Bí quyết sở hữu thiết kế banner cuốn đẹp

Bí quyết sở hữu thiết kế banner cuốn đẹp
5 (100%) 1 vote

Bí quyết sở hữu thiết kế banner cuốn đẹp, giá rẻ

Banner cuốn là một dạng của Standee chuyên dùng trong các chiến dịch quảng cáo, marketing, các chương trình hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm,…. Chúng rất tiện lợi, bền đẹp, dễ dàng di chuyển,… và mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao.

 1. Đặc điểm của banner cuốn

Banner cuốn rất được các nhà quảng cáo lựa chọn và tin dùng trong nhiều cuộc thi, hội chợ triển lãm, các trận thi đấu, các buổi biểu diễn văn nghệ, trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị, các trung tâm thương mại; các dịp khai trương, giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới,…

Loại banner cuốn được sử dụng đa dạng nhất, phổ biến nhất hiện nay là banner cuốn nhôm. Chúng có kết cấu đẹp, tinh tế, tiện dùng cao; rất bền đẹp, dễ dàng di chuyển, dễ dàng lưu kho, chắc chắn khi sử dụng.

 1. Bí quyết để sở hữu được những banner ấn tượng nhất
 • Banner cần phải truyền tải được các thông điệp một cách tốt nhất:
 • Việc đầu tiên khi muốn thiết kế, thi công các sản phẩm banner cuốn đó chính là phải xác định nội dung, thông điệp muốn truyền tải thông qua banner là gì. Từ đó thiết kế sao cho các từ ngữ phải thật sự gây chú ý, từ ngữ ngắn gọn, súc tích, thu hút được sự quan tâm, chú ý của người xem.
 • Tạo không gian nổi bật cho các banner:
 • Logo là một yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu để có thể làm nổi bật thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chúng tuy không cần thiết kế quá đẹp thế nhưng phải đảm bảo duy nhất và độc đáo.
 • Thiết kế vị trí logo phải dễ nhìn, để người nhìn một cái là chú ý ngay, thấy ngay.
 • Màu sắc thiết kế logo phải nổi bật, có sự phối màu hợp lý nhưng không nên quá chói mắt.
 • Nghiên cứu các đối tượng khách hàng mà mục tiêu banner muốn thu hút
 • Bất cứ doanh nghiệp nào, loại hình kinh doanh nào cũng đều phải nghiên cứu đối tượng khách hàng của mình, tìm hiểu xem họ là ai, tính cách, thói quen mua sắm của họ là gì, lứa tuổi ra sao, thu nhập của họ như thế nào,… từ đó sẽ dễ dàng có thể đưa ra những ý tưởng thiết kế banner cuốn phù hợp nhất, ấn tượng và có ý nghĩa thu hút lớn với đối tượng khách hàng của mình nhất.
 • Một banner thân thiện, thu hút được khách hàng sẽ thích hợp hơn, mang lại hiệu quả marketing cao hơn cho doanh nghiệp, đó chính là lý do cho thấy trong thiết kế banner cuốn, việc nghiên cứu các đối tượng khách hàng của mình là vô cùng quan trọng.
 • Chú ý phong cách thiết kế banner:
 • Ngày nay, khi mà mỗi loại hình quảng cáo đều được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng thì việc tạo phong cách thiết kế độc đáo để tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ cũng vô cùng quan trọng.
 • Phong cách chính là sự khác biệt thương hiệu sản phẩm của bạn đối với hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ khác. Vậy nên phong cách thiết kế mỗi banner của khách hàng khác nhau là khác nhau tùy theo lĩnh vực cụ thể,….
 • Vì thế cần chuẩn bị thật tốt, lựa chọn thật chính xác đơn vị thiết kế, thi công sản phẩm banner tốt cho doanh nghiệp mình.
 1. Đâu là địa chỉ thiết kế, thi công banner tốt cho doanh nghiệp bạn?

Lựa chọn công ty quảng cáo uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí chính là một kinh nghiệm vô cùng quan trọng để sở hữu banner cuốn đẹp, giá rẻ cho doanh nghiệp bạn. Và Công ty cổ phần Quảng cáo Việt ADV chính là một sự lựa chọn hàng đầu ngay lúc này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế POSM quảng cáo, thấu hiểu tâm lý của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sáng tạo trong thiết kế, năng động, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong thi công tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công vật phẩm banner cuốn.

Với những lưu ý, những bí quyết, kinh nghiệm như đã nêu ra ở trên tin chắc chiến dịch quảng cáo, marketing của bạn sẽ vô cùng thành công khi có sự hỗ trợ từ những thiết kế, thi công banner cuốn đầy ấn tượng do Việt ADV tạo ra đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *