Các tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời

Các tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời
5 (100%) 1 vote

Các tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, hình ảnh của các loại biển quảng cáo ngoài trời đã dần trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta, đặc biệt là khi đi qua các con đường lớn, các thành phố lớn. Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả, thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên chúng cũng là kênh quảng cáo khá tốn kém chi phí vậy nên là nhà đầu tư bạn cần biết đánh giá chất lượng của vật phẩm này.

 1. Các tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời

Để đánh giá chất lượng, mức độ hiệu quả của những công trình biển quảng cáo ngoài trời bạn cần dựa trên rất nhiều tiêu chí như sau:

 • Hình thức quảng cáo: cần lựa chọn hình thức phù hợp, mang lại hiệu quả cao. trong đó mức độ hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời được đánh giá từ cao xuống thấp là: trụ quảng cáo, Pano, Biển quảng cáo ốp hông tường, Biển hộp đèn, Nhà chờ xe bus, Trạm thông tin.
 • Kích thước: càng lớn càng ấn tượng, càng lớn thì hiệu quả quảng cáo càng cao.
 • Cấu trúc: càng tốt, càng bền vững, càng thẩm mỹ thì điểm càng cao.
 • Tầm nhìn xa của biển quảng cáo: càng xa càng tốt. Vì đối tượng mà biển quảng cáo ngoài trời hướng tới là những người đi đường, là những đối tượng di chuyển vậy nên biển quảng cáo phải có tầm nhìn thật xa và thật rõ nét, như vậy mới đảm bảo có đủ thời gian để người đi đường tiếp nhận thông tin muốn quảng cáo trên biển.
 • Chiều cao của biển quảng cáo: nên thiết kế, thi công sao cho chiều cao của biển quảng cáo ở ngang tầm mắt, không nên quá cao cũng như quá thấp sẽ không thu hút được sự chú ý của mọi người.
 • Góc nhìn: biển quảng cáo được đánh giá cao là những biển quảng cáo có góc nhìn thoáng, nằm ở những khúc cua.
 • Lưu lượng giao thông: nên đặt biển quảng cáo ở những nơi có lưu lượng giao thông lớn như các ngã 4, 5, 6,…
 • Tốc độ giao thông: biển quảng cáo nằm ở nội thành với tốc độ giao thông chậm sẽ tốt hơn nằm trên các đường cao tốc, đường quốc lộ.
 • Đường: biển quảng cáo nằm trên đường nội đô, đường 2 chiều sẽ hiệu quả hơn đường 1 chiều, đường quốc lộ, tỉnh lộ.
 • Vị trí quảng cáo: những biển quảng cáo nằm 1 mình, tầm nhìn không bị che chắn sẽ đạt điểm cao hơn, ít bị phân tán hơn những biển quảng cáo nằm ở vị trí tập trung.
 • Chú ý khu vực xung quanh: nếu quảng cáo hướng tới đối tượng nào thì nên đặt ở những vị trí tập trung đông các đối tượng đó.
 • Khu vực: các biển quảng cáo càng nằm ở khu vực trung tâm thì càng hiệu quả.
 • Yếu tố gây trở ngại: biển quảng cáo cần được thi công ở những nơi hợp pháp, không bị pháp lý cấm cản.
 • Biển quảng cáo nếu được đặt ở các khu vực giao điểm càng lớn thì càng hiệu quả, ở khu vực có thời gian chờ đèn đỏ cao , các ngã tư lớn thì sẽ tốt hơn.
 • Ánh sáng: những biển quảng cáo được trang bị đèn chiếu sáng cả đêm thì sẽ càng hiệu quả hơn, thời gian tiếp cận người nhìn cũng nhiều hơn, phát huy công dụng tốt hơn.
 1. Nội dung thể hiện trên biển quảng cáo

Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa góp phần làm nên hiệu quả của những biển quảng cáo ngoài trời này đó chính là phần thiết kế nội dung trên biển quảng cáo. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thu hút sự quan tâm, chú ý của những người đi đường. Và để những công trình biển quảng cáo của đơn vị bạn thu hút hơn, nổi bật hơn, ấn tượng hơn với người nhìn thì bạn hãy hợp tác thiết kế, thi công ngay với Công ty Cổ phần Quảng cáo Việt ADV.

Là một công ty quảng cáo uy tín hàng đầu, chất lượng hàng đầu trên cả nước, tin chắc Việt ADV sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời đảm bảo chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn, mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất, phù hợp với chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *