Đặt mua kệ trưng bày sản phẩm ấn tượng ở đâu?

Đặt mua kệ trưng bày sản phẩm ấn tượng ở đâu?
5 (100%) 4 votes

Đặt mua kệ trưng bày sản phẩm ấn tượng ở đâu?

Đối với việc kinh doanh hàng hóa, hiện vật, đặc biệt đối với các gian hàng, siêu thị, các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang thì việc thiết kế những chiếc kệ trưng bày sản phẩm ấn tượng, thiện cảm và bắt mắt đã trở thành một chiến lược marketing, kinh doanh vô cùng hiệu quả, vô cùng cần thiết. Vậy nên đặt thiết kế, thi công kệ trưng bày sản phẩm ấn tượng, độc đáo ở đâu chính là thắc mắc chung của rất nhiều người.

  1. Tầm quan trọng của các kệ trưng bày sản phẩm

Với một thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc sử dụng các kênh mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm đã trở nên quá quen thuộc và quá phát triển. Mặc dù việc quảng cáo trên các trang mạng xã hội khá hiệu quả, tiếp thị sản phẩm tốt, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên những công nghệ ấy lại không thể giúp khách hàng có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay hiện vật vì thế để tăng niềm tin của khách hàng với sản phẩm thì các doanh nghiệp cần trang bị các kênh phân phối thích hợp. Đó chính là các quầy kệ trưng bày tại các showroom, kios, gian hàng, cửa hàng, shop,…. bởi bạn không thể nào và cũng không nên đặt các sản phẩm, hàng hóa của mình trên đất.

Những chiếc kệ trưng bày này sẽ không chỉ phát huy công dụng đặt, để các sản phẩm mà nó còn thể hiện cho bộ mặt của thương hiệu, giá trị của thương hiệu và cũng chính là một kênh marketing vô cùng hiệu quả.

 

  1. Làm sao để phát huy công dụng marketing của kệ trưng bày

Kệ trưng bày có công dụng chính là nơi đặt, để sản phẩm thế nhưng nếu bạn đầu tư, trau chuốt cho chúng một cách kỹ lưỡng thì chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn đấy.

Nếu bạn đã từng nghiên cứu tâm lý khách hàng bạn sẽ thấy khách hàng khi vừa đến với gian hàng, showroom,…. sẽ để ý nhiều, bị thu hút trước tiên bởi các hình ảnh, các content trên quầy kệ và chỉ cần nhìn, đọc ở đó là họ đã có thể ghi nhớ tốt hơn, nắm rõ hơn về sản phẩm mà bạn đang trưng bày hay muốn giới thiệu ở đó. Chính vì thế, những quầy kệ trưng bày thu hút, ấn tượng, độc đáo và bắt mắt sẽ làm tăng hiệu quả Marketing cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Qua đó có thể thấy, vấn đề quan trọng để phát huy công dụng marketing của các kệ trưng bày đó chính là tìm được đơn vị thiết kế, thi công quầy kệ trưng bày uy tín, nổi tiếng chất lượng trên thị trường.

  1. Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV – đơn vị thiết kế kệ trưng bày số 1

Là một công ty nổi tiếng về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế và thi công POSM – Công ty Cổ phần Việt ADV chính là sự lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp của bạn có được những sản phẩm quầy kệ trưng bày ấn tượng, có sức hút và hiệu quả Marketing lớn.

Công ty Việt ADV là số ít trong những công ty quảng cáo có kinh nghiệm và uy tín tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế, thi công kệ trưng bày trong nước. Ngoài việc sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, lúc nào cũng sẵn sàng thì Việt ADV còn sở hữu một đội ngũ thợ sản xuất lành nghề, có hiểu biết sâu rộng về các loại vật liệu chế tác sản phẩm quầy kệ cũng như sự sáng tạo và tính thẩm mỹ cao cam kết sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế kệ trưng bày sản phẩm đảm đủ các tiêu chí: bền – đẹp – độc – rẻ.

Với những đặc điểm ấy, mặc dự trên thị trường có không ít các đơn vị thi công, thiết kế quảng cáo, kệ trưng bày sản phẩm nhưng Việt ADV vẫn là sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với uy tín, chất lượng và khả năng sáng tạo không ngừng của mình, tin chắc Việt ADV sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm POSM – kệ trưng bày ưng ý nhất, mang lại hiệu quả marketing cũng như kinh doanh tốt nhất trong chiến dịch quảng bá và bán hàng của doanh nghiệp bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *