hiệu quả với thiết kế Side Flag

hiệu quả với thiết kế Side Flag
5 (100%) 1 vote

Chiến dịch quảng cáo nhỏ nhưng hiệu quả cao với thiết kế Side Flag

Việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn có thành công, có hiệu quả hay không thì vấn đề marketing cho sản phẩm chính là yếu tốt vô cùng quan trọng và có tính quyết định. Hiện nay, trên thực tế có rất nhiều phương pháp, cách thức cùng các sản phẩm POSM quảng cáo, marketing khác nhau. Tuy nhiên, nói về hiệu quả và tiết kiệm chi phí phải kể đến phương án sử dụng các thiết kế Side Flag.

  1. Sản phẩm Side Flag là gì?

Side Flag được hiểu đơn giản là những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM, là những tấm bảng nhỏ thể hiện thông điệp, hình ảnh của sản phẩm được thiết kế độc đáo, bắt mắt. Chúng được sử dụng rất phổ biến ở các cửa hàng, siêu thị, chúng được gắn ngay phía trên các kệ hàng, nơi trưng bày sản phẩm với mục đích tiếp thị và kích thích trực tiếp khả năng mua sản phẩm của khách hàng.

 

  1. Những ưu điểm phải kể đến khi sử dụng Side Flag

Không còn là điều mới lạ khi mà hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trong nước đã sử dụng phương án marketing với các thiết kế Side Flag. Bởi Side Flag có rất nhiều ưu điểm trong việc marketing như:

  • Kích thước nhỏ bé, gọn nhẹ nên dễ dàng trưng bày chúng trên các kệ trưng bày sản phẩm ở các cửa hàng, siêu thị,…
  • Dễ dàng tạo được sự thu hút đối với khách hàng, người tiêu dùng, được đặt ở những vị trí dễ nhìn nên tạo ra hiệu ứng marketing cao, quảng cáo hiệu quả.
  • Chi phí thấp nên có thể sử dụng với số lượng lớn mà hiệu quả PR cũng rất cao mà lại tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing sản phẩm.

 

  1. Có phải cứ sử dụng Side Flag là sẽ tạo ra được hiệu ứng marketing tốt?

Trước tiên, chúng ta phải khẳng định một điều rằng Side Flag là một cách thức quảng cáo, PR, marketing cho sản phẩm vô cùng tốt. Bởi chúng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tiếp thị sản phẩm tốt hơn, ghi nhớ sản phẩm của bạn hơn. Tuy nhiên không phải bất cứ Side Flag nào cũng hiệu quả, cũng mang lại kết quả marketing như bạn mong muốn bởi ở mỗi địa điểm kinh doanh, mỗi siêu thị, cửa hàng chắc chắn không chỉ có Side Flag của một đơn vị mà là rất nhiều các thương hiệu, sản phẩm khác nhau.

Vậy nên, việc sử dụng Side Flag mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp bạn khi chúng thật sự ấn tượng, thật sự tạo ra được sự vượt trội, sức hút mạnh mẽ đối với tầm mắt của khách hàng.

  1. Những Side Flag hiệu quả cần phải đảm bảo những yếu tốt nào?

Đối với các thiết kế Side Flag nếu muốn thành công, muốn quảng cáo hiệu quả thì đòi hỏi phải đảm bảo khả năng thẩm mỹ cao, các yếu tố màu sắc cũng như kích thước phải được kết hợp một cách hợp lý, phải thật sự tạo ra được sự phù hợp với sản phẩm, phải chất lượng. Khi đó người tiêu dùng sẽ bị gây chú ý với sản phẩm của bạn nhờ những hình ảnh, nội dung ấn tượng, đặc sắc trên những tấm Side Flag ấy.

 

  1. Việt ADV là đơn vị thiết kế Side Flag

Vậy nên, để thiết kế ra những tấm Side Flag ấn tượng, nổi bật, có khả năng cạnh tranh với sản phẩm của nhiều những đơn vị khác, để những Side Flag của đơn vị bạn không bị lạc trôi giữa đám đông thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của một công ty thiết kế quảng cáo thật chuyên nghiệp, có đủ năng lực và uy tín.

Nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn tin tưởng và hợp tác với công ty quảng cáo nào ngay  lúc này thì đừng nên bỏ qua cái tên Việt ADV. Bởi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các sản phẩm POSM cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, giàu sáng tạo, cùng với uy tín lâu năm, cùng với chất lượng đã được khẳng định với thời gian hứa hẹn sẽ giúp đơn vị của bạn có được những thiết kế Side Flag ấn tượng khiến bạn ưng ý, hài lòng nhất.

 

Nếu bạn muốn marketing sản phẩm, tiếp thị sản phẩm của mình một cách hiệu quả với chi phí thấp thì việc thiết kế và sử dụng các Side Flag chính là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *