kệ format

kệ format
4.7 (93.33%) 6 votes

Bạn đang tìm đối tác làm kệ trưng bày bằng format, kệ mica,công ty chúng tôi nhận làm  kệ fomat số lượng với giá cả phải chăng, chúng tôi nhận trang trí và in ấn trên format

Kệ trưng bày formex, kệ format bánh kẹo. Kệ trưng bày sản phẩm advertising-design.net  là sản phẩm kệ nhiều tầng . Kệ trưng bày được thực hiện với chất liệu formex 5ly, 3ly, 6ly, loại forat tốt nhất . hình ảnh in ấn offset hoặc in pp, decal với mực chống nắng và cáng màng bảo vệ.

Đây được xem là hình thức sản xuất kệ chắc chắn, hạn chế thấm nước, bền màu, nhẹ nhàng, thẩm mỹ cao.

Chất liệu sử dụng tạo kệ là formex 5 ly nên thành phẩm kệ trưng bày cứng cáp, màu trắng sữa của formex làm tăng nét quý phái, sang trọng của sản phẩm.  chúng tôi có thể sơn trên fomat để đảm bảo màu sắc phù hợp với các sản phẩm của quý khách

Kệ trưng bày  – kệ trưng bày với chất liệu formex phù hợp cho việc trưng bày sản phẩm bánh kẹo tại siêu thị, gian hàng hội chợ.

Ngày nay hầu hết các sản phẩm để có thể nâng cao số lượng bán ra, tiếp cận khách hàng tối đa thì doanh nghiệp yêu thích phương thức giới thiệu trực tiếp thông qua điểm bán hàng, bằng những sản phẩm quầy kệ, vỉ trưng bày được bày bán mặt tiền.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và sản xuất với giá cạnh tranh nhất HOTLINE : 0979491613

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *