kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày sản phẩm
5 (100%) 1 vote

Chúng ta đều thấy khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm như thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là một bộ mặt của doanh nghiệp.

Kệ trưng bày là gì?

Trưng bày không đơn giản là “lấp đầy quầy kệ ?”

– Trưng bày là nhìn cửa hàng bằng cặp mắt của người mua

– Trưng bày là hiểu có được cam kết của cửa hàng

– Trưng bày là đảm bảo hàng của chúng ta đúng sản phẩm, đúng số lượng, đứng vị trí, đúng giá cả ở mọi thời điểm.

Thiết kế thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hây Châu Âu…

Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

Để sở hữu một nơi trưng bày với gian hàng bắt mắt, ngoài việc Decord-  thiết kế ý tưởng thì việc tạo ra sản phẩm là khâu hoàn thiện nhất để đưa sản phẩm thiết kế ra thị trường. Đó là một quy trình thực hiện khép kín được các Designer sáng tạo và điều hành sản xuất xuyên suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm mới tạo ra được các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mỹ thuật và kết cấu, đảm bảo sản phẩm đạt cả công năng và thẩm mỹ.Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.Là đơn vị chuyên sản xuất quầy kệ trưng bày ,thi công những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM đến cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và cung cấp một giải pháp hoàn thiện nhất về sản phẩm. Nếu quý khách đang phân vân không biết nên chọn chủng loại nào phù hợp nhất với nhu cầu và kinh tế của mình, hãy liên hệ với Quảng Cáo VIỆT ADV  Hotline: 0979491613 quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Quảng Cáo VIỆT ADV  là đơn vị chuyên sản xuất và thi công những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM đến cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và cung cấp một giải pháp hoàn thiện nhất về POSM.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. TRUNG – 0979491613

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *