Kích thước banner

Kích thước banner
5 (100%) 1 vote

Kích thước banner treo ngoài đường bạn cần biết?

Bạn làm chủ một doanh nghiệp? Bạn kinh doanh nhỏ lẻ? Bạn là một người làm trong lĩnh vực truyền thông, marketing?… Dù bạn là ai thì chắc chắn một điều rằng bạn tiếp xúc rất nhiều với các ấn phẩm quảng cáo phải kể đến như banner ngoài trời. Đây là một phương tiện quảng cáo hiệu quả giúp truyền thông điệp trực tiếp đến với khách hàng.

Trong xã hội ngày nay, hình thức quảng cáo qua posm ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một phần tất yếu trong doanh nghiệp. Nếu công việc của bạn liên quan đến nó thì bạn cần phải hiểu sâu hơn về các vật phẩm này để từ đó có thể thiết kế hay đưa ra các ý tưởng phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Việt ADV xin chia sẻ một số quy định về kích thước banner treo ngoài đường – điều mà không ít khách hàng chưa rõ, dẫn đến việc thiết kế banner không phù hợp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả tiếp thị, quảng cáo.

Banner quảng cáo ngoài trời là gì

Banner quảng cáo ngoài trời được hiểu chính là những biển quảng cáo kích thước lớn, có thể là billboard hay pano…. Trên pano có chứa đựng những nội dung, hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp, nhà quảng cáo muốn truyền tải đến người xem.

Giữa thời buổi marketing, truyền thông là hoạt động tất yếu của doanh nghiệp như hiện nay, khi đi bất kể nơi đâu chúng ta cũng có thể nhìn thấy các tấm banner quảng cáo ngoài trời, từ khu phố, cao tốc, nhà hàng, trung tâm thương mại… Điều này đủ cho thấy tầm quan trọng của banner trong lĩnh vực quảng cáo.

Banner ngoài trời được sử dụng ở đâu? Hiện nay, banner quảng cáo ngoài trời được dùng trong hầu hết các hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ, giới thiệu ra mắt sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, các hoạt động văn hóa – xã hội, event, hoạt động chào mừng kỷ niệm, sự kiện kinh tế, chính trị, biểu diễn nghệ thuật, vui chơi giải trí, hoạt động tuyên truyền…

Quy định về kích thước banner ngoài trời

Banner quảng cáo ngoài trời có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng loại, nội dung quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ quảng cáo… mà mỗi tấm banner quảng cáo ngoài trời có kích cỡ phù hợp.

Khi thiết kế muốn banner đẹp, chất lượng, đem lại hiệu quả truyền thông cao thì ngoài thiết kế, nội dung, màu sắc, chúng ta không thể bỏ qua bước tính toán kích thước banner ngoài trời.

Hiện nay, kích thước banner treo ngoài đường có thể phân thành 2 loại banner treo ngang và banner treo dọc. Cụ thể:

  • Kích thước banner treo ngoài đường khổ dọc phổ biến là: 60cm x 160cm; 80cmx180cm; 80cm x 200cm; 80cm x 220cm.
  • Banner treo ngoài đường khổ ngang có kích thước phổ biến là 100cm x 500cm; 100cm x 600cm.

Ngoài kích thước banner treo ngoài đường, muốn đạt hiệu quả cao nhất trong việc truyền bá, quảng cáo bằng banner ngoài trời, các doanh nghiệp cần chú ý tới một vài điểm sau:

  • Thời hạn quảng cáo không quá 15 ngày (Có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian diễn ra chương trình biểu diễn, sự kiện..).
  • Số lượng banner quảng cáo ngoài trời tối đa là 30 cho một hoạt động.
  • Nội dung trên banner quảng cáo cần ngắn gọn, thu hút, có ghi tên đơn vị, tổ chức truyền thông
  • Hình ảnh nổi bật, thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên lướt qua
  • Treo banner quảng cáo theo đúng quy định treo của từng khu vực để tránh bị tháo gỡ xuống

Trên đây là một số chia sẻ của Việt ADV dành cho bạn đọc đang muốn thiết kế banner quảng cáo ngoài trời.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công posm quảng cáo, banner ngoài trời cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết … Việt ADV cam kết sẽ trở thành đối tác uy tín, chất lượng của mọi doanh nghiệp, đem đến những mẫu banner ấn tượng nhất, thu hút nhất với giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm, mời bạn đọc liên hệ cho chúng tôi qua hotline: ĐT : (0286) 6799237 – 0979 491 613 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://www.advertising-design.net/ để tham khảo các mẫu banner quảng cáo ngoài trời đẹp nhất của Việt ADV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *