Lightbox được thiết kế, thi công như thế nào

Lightbox được thiết kế, thi công như thế nào
5 (100%) 2 votes

Lightbox được thiết kế, thi công như thế nào?

Ngày nay, chắc hẳn bạn không còn cảm thấy lạ lẫm trước hình ảnh của những chiếc Lightbox quảng cáo nữa rồi phải không nào. Đó chính là một trong những công cụ quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ vô cùng hiệu quả, giúp nâng cao thương hiệu của bạn đấy.

 1. Sử dụng thiết kế Lightbox chính là một công cụ xây dựng hình ảnh quan trọng

Để mang lại hiệu quả quảng cáo cáo, gây được sự chú ý lớn thì các vật phẩm Lightbox thường được đặt ở những trung tâm thương mại, các cửa hàng, siêu thị, ở các tòa nhà lớn hay cũng có thể đó chỉ là những kệ hàng hóa tại các siêu thị.

Các doanh nghiệp thường dùng các Lightbox này để làm nổi bật lên thương hiệu cũng như sản phẩm của mình, mang đến tác dụng quảng cáo cả ngày lẫn đêm, hiệu quả hơn nhiều so với các công cụ, vật phẩm quảng cáo khác. Cũng chính vì thế mà những Lightbox được thiết kế nhằm đảm tính thẩm mỹ cao, hài hòa với sản phẩm của mình, kích thích việc nhận biết thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Lightbox có đặc điểm là chi phí không quá lớn, hiệu quả quảng cáo cao, có tính liên tục, sử dụng lâu dài và rất tiết kiệm điện vì đèn được sử dụng phía trong thường là đèn neon.

 1. Thi công thiết kế Lightbox đẹp, ấn tượng tại Công ty Cổ phần Quảng cáo Việt ADV

Nếu đến giờ phút này bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn, hợp tác để thiết kế, thi công các vật phẩm Lightbox  ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng, đảm bảo hiệu quả marketing cao thì Việt ADV chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Những gì Việt ADV mang đến cho bạn đó chính là:

 • Thiết kế Lightbox đảm bảo chất lượng tốt nhất, không chỉ độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Mang đến cho khách hàng những Lightbox ấn tượng nhất, tạo ra tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
 • Để những Lightbox của bạn không thua kém so với các doanh nghiệp đối thủ mà còn đặc sắc hơn, thu hút hơn.
 • Hoàn thành sản phẩm đảm bảo về mặt kỹ thuật và mặt thời gian.
 • Thi công, lắp đặt nhanh chóng, chắc chắn và bền đẹp.
 • Bảo hành, sửa chữa khi có bất kỳ hỏng hóc hay sự cố nào.

Thiết kế, thi công sản phẩm POSM bền – đẹp – độc – rẻ chính là tiêu chí hoạt động của Việt ADV giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn.

 1. Lightbox của Việt ADV được thiết kế như thế nào?

Lightbox là loại hình quảng cáo hộp có thiết kế đèn sáng phía trong. Vì thế việc thiết kế không chỉ chú trọng về ngoại hình, về nội dung quảng cáo mà còn cần phải đảm bảo được mặt kỹ thuật, đường điện, bóng đèn,….

Và để hiểu rõ hơn về việc thiết kế, thi công các vật phẩm POSM là Lightbox này thì bạn có thể tham khảo thông tin Lightbox tại Việt ADV dưới đây:

 • Mỗi Lightbox thường có kết cấu là: khung biển bằng sắt hộp được hàn thành hộp rỗng có bề dày trung bình khoảng 5cm; mặt biển được làm bằng mica hoặc Hiflex in phun; đáy biển là lớp tole. Bên trong hộp chính là hệ thống đèn được lắp đặt khéo léo; viền của biển được bo bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole.
 • Vỏ hộp của Lightbox được thiết kế với ánh sáng khuếch tán còn các chi tiết khác được làm hầu hết bằng nhôm.
 • Trong quá trình thiết kế, thi công các vật phẩm Lightbox, thì thiết kế các nội dung quảng cáo phía bên ngoài sao cho thật thu hút, thật ấn tượng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.
 • Và để tăng độ bền đẹp cho sản phẩm Lightbox thì Việt ADV cũng có gắn thêm khung thép, gắn hộp đèn ở phía bên trong của hộp tùy theo yêu nhu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế kích thước của hộp đèn Lightbox còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào vị trí trưng bày Lightbox nên rất đa dạng.
 • Hệ thống đèn được sử dụng để phát sáng chính là đèn huỳnh quang, không những tạo ra ánh sáng đẹp mà còn tiết kiệm điện năng.

Chỉ cần hợp tác với Việt ADV, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được những thiết kế Lightbox  vô cùng ấn tượng, độc đáo, đầy sức hút với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *