Lưu ý khi thiết kế banner

Lưu ý khi thiết kế banner
5 (100%) 1 vote

Một vài lưu ý đối với thiết kế banner đẹp

Thiết kế banner quảng cáo có thể nói là một trong những vật phẩm quảng cáo không thể thiếu của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cùng hiệu quả quảng cáo cao mà Banner đã được góp mặt ở rất nhiều nơi, trong các sự kiện, hội thảo,….

 1. Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế banner

Chắc hẳn là một doanh nghiệp muốn quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các sản phẩm Banner sẽ đều mong muốn mỗi chiến dịch quảng cáo banner, mỗi banner được thiết kế ra phải thật ấn tượng, độc đáo, thu hút và đảm bảo về mặt chất lượng.

Và để sở hữu được điều đó thì bạn không nên bỏ qua những lưu ý khi thiết kế banner dưới đây:

 • Đầu tiên, cần chú ý đến việc thiết kế tổng thể của banner. Bố cục cần được phân chia rõ ràng, cụ thể, không nên để phần chữ sát ngoài lề mà nên để chừa ra một khoảng lề nhất định.
 • Về màu sắc thiết kế banner: để thu hút người xem, thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người thì banner phải được thiết kế màu sắc sống động, sắc nét và nổi bật tuy nhiên banner của bạn nên hạn chế sử dụng các màu như trắng với vàng, bởi vì đây là những màu sắc khi trưng bày ngoài trời hoặc dưới ánh đèn điện sẽ khiến cho chữ trên banner bị lóa, khó đọc làm giảm hiệu quả của việc quảng cáo, truyền tải thông điệp.
 • Bố cục thiết kế banner: cần được nghiên cứu kỹ càng, thiết kế bố cục cần tham khảo trước nhiều yếu tốt khác nhau như: vị trí đặt banner, có vật gì che chắn hay cản trở tầm nhìn không, diện tích đặt banner lớn hay nhỏ, thời tiết mưa gió như thế nào,… để từ đó lựa chọn, thiết kế kích thước, loại giá đỡ phù hợp.
 • Kích thước: dựa vào kích thước thực tế để lựa chọn kích cỡ thiết kế trên máy cho phù hợp, tránh tình trạng sử dụng kích thước thiết kế trên máy nhỏ khiến chữ khi phóng to vừa khung bị vỡ chữ hoặc bị nhòe, mờ.
 • Nội dung thiết kế trên phông banner: cần thiết kế bắt mắt, cô đọng, dễ hiểu để có thể mang lại hiệu quả truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.
 1. Lựa chọn công ty quảng cáo tốt nhất để thiết kế banner đẹp

Những thông tin chia sẻ phía trên chính là những lưu ý chi tiết giúp bạn có thể thiết kế ra những vật phẩm banner đẹp, chất lượng và quảng cáo hiệu quả nhất. Tuy nhiên một lưu ý quan trọng nhất, một vấn đề tổng quát nhất để giải quyết hết tất cả những vấn đề trên đó chính là tìm cho mình một công ty quảng cáo tốt nhất.

Vậy đâu là đối tác thiết kế, thi công banner đẹp ấn tượng, đảm bảo uy tín, chất lượng cho bạn? Đó chính là Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV. Bởi nếu là trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và thiết kế banner nói riêng thì Việt ADV chính là một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước.

 • Những sản phẩm được tạo ra bởi Việt ADV đều giúp khách hàng của mình có thể nâng tầm thương hiệu trong thị trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay.
 • Tạo ra những thiết kế banner giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của đơn vị bạn.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn như: Vietcombank, BIDV, Viettinbank, TrustBank, HDBank, Toyota, Công ty sữa Vinamilk, NECAFÉ, Café Trung Nguyên, Viet Capital Bank, Điện lạnh REE, PVE và tổng công ty Dầu Việt Nam PV OIL, Viettravel, Công ty Phúc Bình, Anio Sofia,….
 • Với uy tín, chất lượng cao của mình, Việt ADV không những hứa hẹn mang đến cho đơn vị của bạn những sản phẩm banner đẹp, ấn tượng; giao hàng đúng thời hạn mà còn giúp đơn vị bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo với báo giá vật phẩm vô cùng hợp lý.

Đó là những thông tin chia sẻ giúp bạn giải đáp những thắc mắc làm sao để thiết kế, thi công banner đẹp, ấn tượng. Vậy nên bạn hãy hợp tác với Việt ADV để chiến lược marketing thông qua banner của bạn hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *