Marketing hiệu quả với Standee chữ X

Marketing hiệu quả với Standee chữ X
5 (100%) 1 vote

Marketing hiệu quả với Standee chữ X

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, Standee là những sản phẩm tiện ích mà doanh nghiệp sử dụng để đơn giản hóa việc quảng cáo, marketing sản phẩm, các chương trình ưu đãi, khuyến mại,… của mình. Vậy bạn đã biết nên đặt mua vật phẩm Standee chữ X ở đâu chưa? Nếu chưa thì hãy đến với Việt ADV ngay nhé.

 1. Một vài đặc điểm của Standee X

Vai trò cơ bản của Standee X đó chính là để truyền đạt thông tin, để quảng cáo. Chúng là một vật phẩm marketing tốn kém ít chi phí với nhiều ưu điểm tuyệt vời cần kể đến đó là:

 • Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích trưng bày, cho phép doanh nghiệp bạn có thể đặt sản phẩm marketing này ở nhiều vị trí khác nhau hơn, linh hoạt hơn.
 • Rất dễ di chuyển Standee X từ nơi này sang nơi khác mà ít xảy ra hỏng hóc.
 • Phù hợp để trưng bày ở cả những nơi sang trọng, cần đảm bảo tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp như: hội nghị khách hàng, lễ khánh thành, khai trương showroom, ra mắt sản phẩm, triển lãm,…
 • Có thể thay thế, đổi mới banner trong khi chân Standee vẫn có thể tái sử dụng.
 • Là một phương tiện marketing rất tiết kiệm chi phí.
 1. Một Standee đẹp cần những yếu tố gì?

Để một chiếc Standee đẹp cần đảm bảo chất lượng của 2 yếu tố: chất lượng chân Standee và banner quảng cáo.

 • Chân Standee có thể được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: nhôm, sắt, nhựa. Tuy nhiên chúng phải đảm bảo được độ bền bỉ và chắc chắn trong suốt thời gian trưng bày banner.
 • Banner quảng cáo cũng phải được làm từ những chất liệu chắc chắn, không bị hỏng trước tác động của gió, mưa, nắng nóng; làm nổi bật được thông điệp marketing, sản phẩm hay thương hiệu và đặc biệt là phải tạo được sức hút, ấn tượng đối với khách hàng, người tiêu dùng.
 1. Cách lựa chọn Standee X

Để lựa chọn được những mẫu Standee X phù hợp với sản phẩm, với chiến dịch marketing của đơn vị mình bạn cần xem xét đến rất nhiều yếu tố như:

 • Standee X là những vật phẩm quảng cáo chỉ thích hợp trưng bày ở trong nhà, những nơi không gian kín còn nếu bạn có ý định trưng bày ở ngoài trời thì những Standee cuốn có lẽ sẽ thích hợp hơn.
 • Thiết kế kích thước của Standee X thì bạn cần phải xem xét đến yếu tố địa hình, không gian, bối cảnh xung quanh sao cho chúng được trưng bày thật cân xứng, thật phù hợp, để chúng không trở nên lố bịch nhưng cũng không bị lép vế.
 • Thiết kế nội dung quảng cáo trên Standee vừa phải đảm bảo mục tiêu quảng cáo nhưng cũng đảm bảo yêu cầu của không gian trưng bày chúng.
 1. Đặt thiết kế và thi công Standee chữ X

Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn tin tưởng của sử dụng sản phẩm Standee X của đơn vị nào thì Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Là một đơn vị thiết kế và thi công vật phẩm POSM hàng đầu trên cả nước, Việt ADV:

 • Nhận đặt hàng Standee các loại với mức giá phải chăng, hấp dẫn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời.
 • Luôn cập nhật thường xuyên và sáng tạo các mẫu Standee đẹp và đảm bảo chất lượng nhất.
 • Luôn đảm bảo tiến độ thực hiện sản phẩm và chất lượng sản phẩm, không làm chậm trễ, ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ của đơn vị bạn với thời gian nhanh nhất.
 • Luôn tận tâm với công việc, đề cao lợi ích của khách hàng để cho ra đời những sản phẩm Standee X ấn tượng, làm hài lòng khách hàng của mình nhất.
 • Luôn có nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng quen và đặt hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một phương pháp marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí thì sử dụng Standee chữ X chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Và khi đó bạn đừng quên hợp tác với Công ty cổ phần Quảng cáo Việt ADV để làm tăng hiệu quả chiến lược marketing của doanh nghiệp mình. Bởi lựa chọn sai công ty quảng cáo cũng đồng nghĩa với việc bạn đang đầu tư không hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *