Những tiêu chí nào tạo nên sự hoàn hảo của POSM

Những tiêu chí nào tạo nên sự hoàn hảo của POSM
5 (100%) 3 votes

Những tiêu chí nào tạo nên sự hoàn hảo của POSM

 

Thuật ngữ POSM đang ngày càng trở nên phổ biến đối với giới marketing. Chúng giúp doanh nghiệp tạo được sự ấn tượng, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, quảng bá thương hiệu. Vậy POSM cụ thể là gì và những tiêu chí nào để đánh giá sự hoàn hảo của chúng?

 

  1. POSM được biết đến như thế nào?

Trước khi đến với các tiêu chí đánh giá sự hoàn hảo của các vật phẩm POSM thì chúng ta cần hiểu được bản chất của chúng là như thế nào.

POSM – viết của từ Point OF Sales Materail – là những vật phẩm quảng cáo hỗ trợ tạo các điểm bán hàng nhằm thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, thương hiệu của mình.

Các vật phẩm POSM được sử dụng phổ biến đó là: booth bán hàng, poster, dù, nón, quầy kệ sản phẩm, cờ dây, Standee, Hanger quảng cáo, Wobbler, minibooth, martbooth, Leaflet, Table Display, kệ mica trưng bày, Cross Merch,….

 

  1. Những yếu tố chính làm nên giá trị, làm nên sự hoàn hảo của POSM

Chắc hẳn, làm về marketing, nghiên cứu về các vật phẩm POSM bạn cũng biết rằng việc sử dụng các vật phẩm POSM để marketing khá tốn kém về chi phí. Vậy nên vấn đề tạo ra những vật phẩm POSM ấn tượng, giúp bạn PR, marketing sản phẩm một cách hoàn hảo, để chi phí bạn bỏ ra là xứng đáng là hết sức quan trọng. Vì thế nên bạn cần biết có 4 yếu tố tạo nên giá trị, sự thành công của vật phẩm POSM đó là:

  • Sáng tạo trong thiết kế: bởi mỗi một sản phẩm, mỗi một dịch vụ sẽ không chỉ bị cạnh tranh bởi nhiều đối thủ trong ngành mà còn rất dễ dàng bị lu mờ, chèn ép bởi những sản phẩm, dịch vụ khác nên sự sáng tạo trong thiết kế POSM sẽ giúp các vật phẩm POSM của bạn trở nên ấn tượng, thu hút, nổi trội và tiếp thị khách hàng một cách tốt nhất.
  • Chất lượng vật phẩm POSM: có rất nhiều vật phẩm POSM được sử dụng trong các chiến dịch dài hạn hoặc ở ngoài trời – nơi có nhiều yếu tố thời tiết khắc nghiệt tác động vào vậy nên nếu POSM không thể đảm bảo về mặt chất lượng thì hiệu quả quảng cáo, thời gian marketing sẽ không được đảm bảo về thời gian.
  • Khả năng thi công hoàn thiện: đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra những vật phẩm POSM thật sự hoàn hảo, thật sự ấn tượng, thật sự thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người đặc biệt là đối tượng các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình.
  • Triển khai thực hiện tại điểm bán: đó là việc những vật phẩm sau khi được thiết kế, thi công sẽ được tiến hành trưng bày, triển khai tại điểm bán thế nào cho phù hợp, cho thật ấn tượng, để những vật phẩm POSM của đơn vị bạn có thể nổi bật trong nhiều POSM của nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau.

Đó là 4 tiêu chí, yếu tố chính làm nên giá trị của vật phẩm POSM, làm nên một chu trình khép kín đồng nhất để từ đó tạo nên đẳng cấp của công ty cung ứng dịch vụ thi công, thiết kế POSM.

 

  1. Sẽ thế nào nếu vật phẩm POSM của bạn không đạt đủ 4 yếu tố trên?

Nếu một công ty quảng cáo, cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế vật phẩm POSM mà không đáp ứng được 4 yếu tố như kể trên thì người hứng chịu hậu quả nghiêm trọng sẽ là đối tác, là khách hàng của họ. Nhiều khi từ thiết kế đến tạo ra thành phẩm nó cách nhau rất xa nên không thể thiếu một hay nhiều trong 4 yếu tố ấy. Sự thiếu hụt sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc thực hiện, tốn kém thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

Vậy nên một vấn đề quan trọng đối với các đơn vị cần đến thi công, thiết kế POSM nên lựa chọn cho mình những công ty quảng cáo đảm bảo uy tín, có năng lực, trách nhiều cao và hiện nay đang được nhiều đối tác lớn tin tưởng, giao phó giống Công ty Quảng cáo Việt ADV của chúng tôi.

 

Có thể nói, Việt ADV chính là một đơn vị thi công thiết kế các vật phẩm POSM theo quy trình khép kín luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố làm nên sự hoàn hảo, thành công của vật phẩm POSM như đã nêu trên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *