posm format

posm format
4.7 (93.33%) 3 votes

Posm format, posm được sản xuất bằng chất liệu format là gì ,và được sử dụng tại đâu 

format hay còn gọi là Formex  Là một dạng như chất liệu nhựa tổng hợp, tuy nhiên ở đây có sự khác biệt ứng dụng chuyên trong quảng cáo in ấn, thi công trang trí là chính..

Được nén lại ở nhiệt độ cao tấm Formex còn được gọi là Format là một dạng tấm xốp mềm, là sản phẩm nguyên cứu của sản phẩm kỹ thuật cao chủ yếu sử dụng nhựa PVC, được tạo thành từ  dạng bọt hóa học cứng ép thành, trọng lượng nhẹ với cấu trúc chắc chắn.

Chủ yếu được sử dụng làm tấm lót bồi sau đó dán bản in lên trên (thường là  in PP ). Formexđược dùng để thay thế gỗ, và các dạng ứng dụng khác, gỗ làm nhà, gỗ dán và MDF.

Sử dụng tấm Formex có độ dầy từ 2-5mm. Bồi bản in lên, đây là cách làm hiệu quả mà chi phí cực thấp .cho các văn phòng, siêu thị…

Kích thước và độ dày của tấm formex

Kích thước tiêu chuẩn : 1220 x 2440mm

Độ dày từ : 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm.

Đặc điểm của tấm Formex

Độ bền cao – Cách nhiệt tốt – Khá chắc chắn – Lực tác động lớn- Cách âm tốt ,Tuổi thọ cao, Chống thấm nước, Trọng lượng nhẹ, Không độc hại, Dễ dàng sử dụng và sáng tạo (với keo dán 502)

Làm nổi bật bản in, Kháng tốt với ánh sáng và thời tiết, Khó cháy, Giảm tiếng ồn.

posm format là người ta sử dụng chất liệu bằng format để làm các sản phẩm posm

Với nhiều năm kiến thức trong lĩnh vực thiết kế , thi công Gian hàng, P.O.S.M, trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ ở các hội chợ, Trung tâm thương nghiệp , siêu thị, cửa hàng bán lẽ, siêu thị thoải mái mang tầm vóc lớn, chất lượng tốt , công ty thiết kế và cung cấp   thi công gian hàng P.O.S.M VIỆT ADV   sẽ khiến các bạn yên lòng tuyệt đối.

Chúng tôi là doanh nghiệp thiết kế thi công gian hàng, P.O.S.M và có hệ thống lắp ráp trên toàn quốc, có lẽ đáp ứng đòi hỏi lắp ghép thi công ở các nơi trong cùng thời điểm của chương trình. Đến với Quảng cáo VIỆT ADV , qúy khách vững chắc sẽ an tâm về chất lượng, uy tín và tiến độ công trình chúng tôi thực hiện .

Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo VIỆT ADV  khách hàng sẽ có được những mặt hàng chuyên nghiệp để trình bày sản phẩm và đặc biệt khi tham gia thị trường bán lẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *