sản xuất booth bán hàng di động

sản xuất booth bán hàng di động
5 (100%) 1 vote

Công ty Việt ADV  là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế booth bán hàng di động tại tphcm. Cam kết sản phẩm booth bán hàng di động của chúng tôi sản xuất sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng từ dễ tính đến những khách hàng khó tính nhất. Các doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sản phẩm booth bán hàng di động vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất booth bán hàng di động chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tầm quan trong của booth bán hàng di động hiện nay

Booth bán hàng di động là một mô hình kinh doanh mới mẻ và xu hướng cạnh tranh hiệu quả trong thời gian gần đây. Mục tiêu chính của các booth là mở rộng thêm các điểm bán hàng lưu động, mở rộng thị trường, tăng doanh thu…đây là một chiến lược cực kỳ mới mẽ và rất hiệu quả để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng ta thường xuyên nhìn thấy booth bán hàng di động ở những khu đông dân cư như các cổng trường học, các trung tâm hội chợ triển lãm, khu mua sắm tổng hợp,… Các booth bán hàng di động thường được dùng để ra mắt sản phẩm mới, các chương trình dùng thử sản phẩm, khuyến mãi đặc biệt,… nhằm kích thích nhu cầu mua hàng cũng như tiêu thụ sản phẩm của khách hàng mà các doanh nghiệp tập trung hướng tới.

Thiết kế booth bán hàng di động giúp tăng doanh thu và có thêm nhiều khách hàng

Việc thiết kế một booth bán hàng di động  luôn đòi hỏi phải có nét độc đáo riêng, gây nhiều ấn tượng, cảm tình với khách hàng luôn được các Doanh nghiệp quan tâm và chú trọng nhất, đồng thời cũng là khâu khó khăn nhất.

Việc chọn một công ty chuyên nghiệp trong mảng truyền thông tiếp thị, có thể cung cấp và thi công toàn bộ các P.O.S.M giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho chương trình để quảng bá thương hiệu là vấn đề rất được quan tâm.  Trí Việt hào là công ty chuyên thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế và thi công các vật phẩm  POSM….chuyên nghiệp.

Chúng tôi sản xuất lắp đặt in ấn hoàn thiện cho quý khách hãy gọi : 0979 491 613

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *