Sản xuất Hanger

Sản xuất Hanger
4.5 (90%) 2 votes

advertising-design.net chuyên Sản xuất dây nhựa hanger quảng cáo, chuyên sản xuất dây nhựa nhiều màu, dây nhựa treo snack, dây nhựa treo sản phẩm, dây nhựa treo đậu phộng, dây nhựa treo bánh kẹo, Hanger dây nhựa treo sản phẩm trưng bày,Hanger treo, hanger giấy, hanger dây pháo, hager dây nhựa, hanger sắt là những loại POSM dùng cho các chương trình quảng cáo hay ra mắt sản phẩm mới của các doanh nghiệp.

Vậy Hanger được sản xuất từ chất liệu gì và sản xuất như thế nào ?

Hanger treo được sản xuất từ chất liệu decal hoặc formex 3mm, in ấn offset, bồi 2 mặt in lên formex cho cứng cáp, sau đó cắt theo hình thiết kế để làm nổi bật hình ảnh được in. Với những loại chất liệu trên thì các doanh nghiệp không còn lo hanger quảng cáo của mình bị cong vênh hay bong tróc khi được trưng bày trong siêu thị.

Hanger giấy, bảng treo bằng giấy là sản phẩm được in trực tiếp trên giấy và bồi lên chất liệu cứng cáp để tạo ra sản phẩm chất lượng. Thiết kế hanger không cầu kỳ nhưng rõ ràng, sắc nét giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Hanger kệ sắt được sản xuất trên chất liệu sắt 5mm uốn tạo khung chứa. Các khung hàng nối vào nhau tạo thành tổng thể cứng cáp. Khung sắt được sơn tĩnh điện sáng đẹp. Khung sắt chứa sản phẩm mà không tốn diện tích.

Hanger dây pháo là một sản phẩm dùng để trưng bày các sản phẩm đồ hộp. Khác với khung sắt hàn theo hàng ngang, hanger dây pháo được sản xuất cầu kỳ hơn, cách trưng bày cũng khác lạ hơn.

Hanger dây nhựa được sản xuất bằng dây nhựa và kẹp sắt để giữ các sản phẩm, đây là sản phẩm được các nhà sản xuất sản phẩm ngày nay ưa dùng nhất vì tính tiện lợi và chi phí phù hợp.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr.  Trung- 0979 491 613

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *