Sản xuất kệ trưng bày

Sản xuất kệ trưng bày
5 (100%) 1 vote

Việt ADV – Đơn vị thiết kế, sản xuất kệ trưng bày sản phẩm đẹp, chất lượng hàng đầu Tp.HCM

Giá, kệ trưng bày là một sản phẩm vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ… Không chỉ với chức năng để trưng bày, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm, giá kệ này còn giúp thu hút khách hàng và tăng độ nhận biết thương hiệu cũng như sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm nếu doanh nghiệp lựa chọn và thiết kế được mẫu kệ trưng bày phù hợp và ấn tượng.

Kệ trưng bày – sản phẩm quảng cáo quan trọng đối với doanh nghiệp

Tâm lý chung của hầu hết mọi người hiện nay đó là dễ bị ấn tượng, thu hút bởi hình thức, nhất là đối với những sản phẩm, dịch vụ họ chưa từng sử dụng hay biết đến thương hiệu. Khi bước vào một cửa hàng, siêu thị… điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức sắp xếp sản phẩm như thế nào. Sắp xếp càng khoa học, hợp lý càng dễ thu hút khách hàng và bên cạnh đó tăng mức độ tin tưởng của khách vào chất lượng dịch vụ tại cửa hàng, doanh nghiệp…

Kệ trưng bày sản phẩm nhất là với những kệ trưng bày sản phẩm mẫu thật sự rất quan trọng quyết định lớn đến hành vi mua hàng của khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì  bạn phải chú trọng vào loại sản phẩm chính, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu uy tín…bố trí sao cho đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước.

Một kệ trưng bày chuẩn phải bao gồm đầy đủ các yếu tố: hình thức mẫu mã đẹp bắt mắt, thể hiện được đúng thông điệp của thương hiệu và sản phẩm. Vì vậy, mỗi công ty cần tìm một nơi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được sở hữu những mẫu kệ trưng bày đẹp nhất. Đó là điều vô cùng cần thiết để tăng thêm sự thành công cho việc bán hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Quy trình thiết kế kệ trưng bày sản phẩm chất lượng tại Việt ADV

– Bước 1: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp và sản phẩm hàng hóa trưng bày để chúng tôi chọn lựa chất liệu thiết kế kệ phù hợp như: Gỗ, mica, MDF, inox, sắt… Tiếp đó căn cứ vào mô hình trưng bày sản phẩm để thiết kế các mẫu kệ tương ứng.

– Bước 2: Sử dụng máy cắt laser hoặc máy CNC để cắt, tạo hình những thành phần cấu tạo nên kệ trưng bày.

– Bước 3: Tùy theo nhu cầu, tiến hành sơn, dán decal hoặc in UV lên bề mặt các thành phần vừa mới tạo. Tuy nhiên, để cho ra hình ảnh cũng như màu sắc đạt chất lượng cao, Việt ADV khuyến cáo bạn nên sử dụng công nghệ in UV.

– Bước 4: Thực hiện dán, ép, hàn những thành phần cấu tạo lại với nhau thành kệ trưng bày sản phẩm hoàn chỉnh.

Thi công kệ trưng bày chất lượng tại Việt ADV

Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn đơn vị nào để thi công giá kệ trưng bày sao cho phù hợp và chất lượng nhất? Vậy thì hãy để Việt ADV giúp bạn điều này.

Việt ADV là công ty quảng cáo uy tín trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là các loại máy móc, công nghệ tiên tiến như máy cắt laser, máy in, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn một giải pháp tối ưu và hoàn hảo, đem đến những giá kệ trưng bày sản phẩm đảm bảo cả về thẩm mỹ cũng như chất lượng cho từng sản phẩm.

Nếu bạn đang cần đặt kệ trưng bày cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình có thể truy cập trực tiếp vào website: http://www.advertising-design.net/ để tham khảo thêm các loại sản phẩm kệ trưng bày, posm quảng cáo được thiết kế và chế tác tại Việt Adv.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline (0286) 6799-237 – 0979 491 613 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *