shelf banner

shelf banner
4.8 (95%) 4 votes

Banner quảng cáo – nhỏ nhưng có võ

Hiện nay có thể thấy các Banner đang ngày càng được sử dụng vô cùng rộng rãi trên các kệ sản phẩm của siêu thị, các trang web mạng xã hội, khắp nơi trên đường phố. Chúng là một sản phẩm quảng cáo có tác dụng rất lớn trong việc giúp khách hàng nhận diện, phát hiện và tiếp cận thương hiệu. Và để hiểu rõ hơn về sản phẩm POSM này thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin chia sẻ dưới đây.

  1. Banner là gì?

Nếu tra từ điển bạn sẽ thấy nghĩa của từ Banner này đó là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị thế nhưng áp dụng trong lĩnh vực truyền thông, marketing thì chúng lại mang ý nghĩa là những tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người.

  1. Phân loại Banner quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều loại banner khác nhau nhưng chủ yếu thì có 3 nhóm banner đó là:

  • Banner đường phố (băng rôn): được dùng để thu hút đối tượng là người đi đường, đi ngang qua nơi treo banner. Chỉ vài giây thôi là bạn đã có thể truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người đi đường rồi. Tuy nhiên yêu cầu đối với các thiết kế banner đường phố đó là: ấn tượng, dễ hiểu, kích thước phù hợp với vị trí, môi trường sử dụng và nên treo ở những ngã ba, ngã tư lớn, quảng trường để gây sự chú ý. Kích thước của loại banner đường phố này cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào nơi treo và ý muốn của doanh nghiệp.
  • Banner báo, tạp chí: là dạng banner các ấn phẩm cầm tay như báo giấy, tạp chí. Vì báo chí có quy định khá nghiêm ngặt về cách trình bày, nội dung trình bày nên kích thước của banner sẽ phụ thuộc vào người dàn Layout của những ấn phẩm này.
  • Banner online: là những tấm biển quảng cáo đặt trên những website có lượt truy cập lớn. Chúng có thể là hình ảnh, là video hay hình động có kích thước nhỏ mang mục đích quảng cáo, truyền đạt thông điệp, ý nghĩa sản phẩm của doanh nghiệp tới tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập web.

Và qua đây có thể thấy, Banner online là hình thức được sử dụng nhiều và cũng mang lại hiệu ứng quảng cáo tốt nhất.

  1. Hãy tìm một địa chỉ thi công, thiết kế Banner tốt

Nếu là một nhà kinh doanh, một doanh nghiệp thì bạn sẽ nhận thấy không phải bất cứ banner nào cũng mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt. Bởi vậy lựa chọn những đơn vị hợp tác thiết kế, thi công sản phẩm banner quảng cáo uy tín, chất lượng, sáng tạo là một yếu tố vô cùng quan trọng, có tính quyết định.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất rất nhiều những đơn vị thiết kế quảng cáo khác nhau. Điều đó mang đến cho các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đồng nghĩa với rủi ro cũng lớn hơn. Vậy nên nếu bạn chưa biết nên tin tưởng cũng như lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công banner quảng cáo, marketing cho sản phẩm của mình thì hãy đến với Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV tự hào đã và đang tạo ra được rất nhiều những sản phẩm không những đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo khâu kỹ thuật mà còn mang đến hiệu quả PR, quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với đông đảo người tiêu dùng.

Với tài năng, uy tín của mình, hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng đang hợp tác cùng với Việt ADV đó là: Công ty sửa Vinamilk, Công ty Dầu Việt Nam PV OIL, Chin-su; Điện lạnh REE, BIDV, Vietcombank, Café Trung Nguyên, Viet Capital Bank, Toyota, NESCAFE,…

Hợp tác với Việt ADV, công ty chúng tôi sẽ giúp đơn vị, doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nâng tầm thương hiệu của mình trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay với các sản phẩm Banner quảng cáo ấn tượng, độc đáo, thu hút và dễ nhớ nhất. Vậy nên nếu bạn đang có một chiến dịch marketing sản phẩm, dịch vụ của mình với Banner thì hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *