Shelf Tray kệ trưng bày sản phẩm

Shelf Tray kệ trưng bày sản phẩm
5 (100%) 1 vote

Thiết kế Shelf Tray – kệ trưng bày sản phẩm

Là một nhà kinh doanh, là nhà nghề marketing bạn sẽ thấy được sự xuất hiện ngày càng nhiều cũng như hiệu quả quảng cáo, marketing mang lại ngày càng cao của Shelf Tray. Vậy để biết rõ hơn về vật phẩm POSM này cũng như địa chỉ thiết kế, thi công Shelf Tray đẹp, độc đáo, ấn tượng thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

  1. Shelf Tray là gì?

Shelf Tray chính là những thiết kế khay, kệ dùng để trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Chúng được biết đến là những vật phẩm hỗ trợ điểm bán, thu hút và kích thích khả năng lựa chọn cũng như tiêu dùng sản phẩm của khách hàng.

Việc sử dụng Shelf Tray không chỉ phát huy công dụng là chỗ trưng bày sản phẩm, là nơi giúp cố định số lượng lớn các sản phẩm mà chúng còn có tác dụng cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm cho khách hàng, làm nổi bật lên thương hiệu, tạo sự tin tưởng, tín nhiệm cho khách hàng. Như vậy những Shelf Tray này sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên gần gũi hơn với mọi đối tượng khách hàng.

  1. Thiết kế Shelf Tray

Thiết kế của vật phẩm Shelf Tray khá đa dạng. Họ có thể thiết kế Shelf Tray hai mặt hoặc là bốn mặt còn độ sâu của Shelf Tray cũng sẽ được thiết kế tùy theo đặc trưng của sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng.

Mỗi thiết kế sản phẩm Shelf Tray độc đáo, mới lạ sẽ tạo ra được những ấn tượng vô cùng tốt đẹp đến khách hàng của mình, làm tăng khả năng marketing, quảng cáo và tiêu thụ sản phẩm.

  1. Shelf Tray có những ưu điểm gì?

Chỉ là một vật phẩm POSM nhỏ bé thế nhưng Shelf Tray lại sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời đó là:

  • Giúp kiểm soát không gian trưng bày sản phẩm, cố định sản phẩm để chúng không bị đổ ngã, không bị lẫn với các sản phẩm khác.
  • Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu sản phẩm một cách dễ dàng hơn.
  • Tăng cường tầm nhìn thương hiệu, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của đơn vị mình.
  • Là một phương thức quảng bá hiệu quả có tính tiết kiệm chi phí cao, có thể sử dụng trong dài hạn.
  1. Shelf Tray thường dùng để trưng bày những sản phẩm gì? ở đâu?

Một đặc thù của các vật phẩm Shelf Tray đó chính là sự đa dạng về thiết kế, kích thước sản phẩm, chúng có thể phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vậy nên Shelf Tray cũng được dùng cho nhiều sản phẩm, nhiều kích thước, nhiều thương hiệu khác nhau. Phổ biến như: bánh kẹo, nước giải khát, mỹ phẩm, gia vị,…..

Vậy nên chúng ta có thể sử dụng chúng ở rất nhiều nơi như: cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm,…..

  1. Thiết kế Shelf Tray ấn tượng

Chính vì lý do tiện lợi, tiết kiệm chi phí, dễ dàng dụng mà không ít thương hiệu, không ít doanh nghiệp đã sử dụng vật phẩm POSM này mà vấn đề đặt ra cho đơn vị bạn đó là: các thiết kế Shelf Tray của đơn vị mình phải thật sự ấn tượng, thật sự thu hút, thật sự bền đẹp với chiến dịch marketing dài hạn. Có như vậy thì Shelf Tray của bạn mới có khả năng cạnh tranh tốt với các sản phẩm của doanh nghiệp đối thủ trong cùng một đơn vị trưng bày sản phẩm.

Và để làm được điều đó thì bạn cần đến sự trợ giúp của Công ty Cổ phần Quảng cáo Việt ADV ngay lúc này. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, với đội ngũ nhân lực sáng tạo, luôn tìm tòi, đổi mới trong thiết kế quảng cáo,…. giúp bạn có được những sản phẩm Shelf Tray ưng ý nhất, mang lại hiệu quả marketing, tiếp thị sản phẩm là tốt nhất.

Phải công nhận một điều đó là hiện nay có rất nhiều các đơn vị, công ty thiết kế khác nhau thế nhưng xét về uy tín, chất lượng, về năng lực thì tin chắc Công ty cổ phần Quảng cáo Việt ADV là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy nên nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công booth hoặc Shelf Tray thì hãy hợp tác ngay với Việt ADV của chúng tôi để có thể quảng bá tốt nhất cho thương hiệu của đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *