Standee X hay Banner cuốn quảng cáo tốt hơn?

Standee X hay Banner cuốn quảng cáo tốt hơn?
5 (100%) 3 votes

Standee X hay Banner cuốn quảng cáo tốt hơn?

Đối với mỗi chiến dịch marketing, quảng cáo, ra mắt sản phẩm hay giới thiệu đến khách hàng các chương trình khuyến mại của mình thì mỗi doanh nghiệp đều cần phải cân nhắc thật kỹ càng về phương án quảng cáo, cách thức quảng cáo của mình. Chính vì thế mà hiện nay xuất hiện nhiều câu hỏi là quảng cáo bằng Standee X hay Banner cuốn thì hiệu quả hơn? Và để tìm ra câu trả lời thì chúng ta cùng đi phân tích vấn đề nhé.

 1. Standee X là gì và chúng có đặc điểm gì?

Standee X là một vật phẩm quảng cáo có cấu tạo đơn giản, rất dễ dàng sử dụng. Chúng có thiết kế 3 chân dang rộng rất vững chãi để căng những tấm poster in hình quảng cáo, hình ảnh sản phẩm hoặc những thông điệp, những chương trình khuyến mại,…

Ưu điểm của Standee X:

 • Rất dễ dàng sử dụng, rất gọn nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng gấp ra, gấp vào.
 • Có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 • Rất nhẹ nhàng, cơ động, cho phép di chuyển đi xa hay gần đều rất thuận tiện.
 • Giá thành rẻ nên khá tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing.

Nhược điểm của Standee so với Banner cuốn:

 • So với banner cuốn thì Standee chiếm nhiều diện tích trưng bày hơn.
 1. Banner cuốn là gì và đặc điểm của chúng

Banner cuốn cũng là một trong những vật dụng quảng cáo, được sử dụng để trưng bày những hình ảnh thẳng đứng. Tuy nhiên chúng khác biệt so với Standee X ở chỗ thiết kế chân đế gọn gàng có thể xoay điều chỉnh được một cách dễ dàng.

Những ưu điểm của Banner cuốn là:

 • Là một vật phẩm quảng cáo rất cơ động, gọn nhẹ và trọng lượng nhỏ.
 • Tiết kiệm diện tích trưng bày vì kích thước khá nhỏ gọn.
 • Hiệu ứng trưng bày các poster quảng cáo cũng rất cao, rất đẹp, rất trang trọng.

Nhược điểm của Banner cuốn:

 • Không để được ngoài trời, đặc biệt là không chịu được tác động của gió.
 • Tuy cũng là vật phẩm POSM dễ dàng sử dụng nhưng so với Standee x thì Banner cuốn vẫn khó sử dụng hơn một chút.
 • Giá thành của Banner cuốn cũng cao hơn Standee X.

 

 1. Trả lời câu hỏi sử dụng banner cuốn hay Standee X quảng cáo tốt hơn?

Với những đặc điểm, ưu thế, nhược điểm như đã kể trên của Standee X và Banner cuốn thì ta có thể thấy:

 • Các Standee X cuốn thường chiếm diện tích lớn hơn so với các Banner cuốn vậy nên chúng thường được sử dụng ở những vị trí như: góc văn phòng; góc cửa hàng, góc khu trưng bày sản phẩm,… để tận dụng, tiết kiệm không gian. Trong khi các Banner cuốn có kích thước nhỏ gọn hơn sẽ linh hoạt về vị trí đặt để hơn. Tuy nhiên nếu là ở các vị trí rộng rãi thì sử dụng sản phẩm nào cũng không quan trọng.
 • Nếu bạn muốn các poster quảng cáo của mình đặt ngoài trời thì việc dùng Standee X sẽ chắc chắn hơn, an toàn và hiệu quả hơn. Thế nhưng nếu vị trí trưng bày có vật che chắn thì banner cuốn có vẻ lại chắc chắn hơn và tiết kiệm diện tích hơn khi có thể để sát chúng vào các vật che chắn.
 • Sử dụng banner cuốn cũng tốn kém chi phí hơn so với standee X.

Với những ưu nhược điểm khác nhau như vậy bạn cần đánh giá cân nhắc về tính thích hợp của vật phẩm quảng cáo, vị trí quảng cáo cũng như chi phí quảng cáo để có thể lựa chọn loại vật phẩm POSM hiệu quả nhất cho đơn vị mình.

 1. Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV

Như vậy có thể thấy, không thể đánh giá một cách phiến diện rằng việc sử dụng Standee X quảng cáo tốt hơn hay Banner cuốn tốt hơn mà việc lựa chọn sử dụng vật phẩm nào thì còn dựa vào nhiều yếu tố. Thế nhưng dù vật phẩm quảng cáo đơn vị bạn chọn là Standee X hay Banner cuốn thì việc quan trọng cũng đều là tìm đơn vị thiết kế, thi công sản phẩm uy tín, chất lượng nhất và công ty Cổ phần Việt ADV chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Standee X hay Banner cuốn quảng cáo sẽ hiệu quả hơn? Dù bạn lựa chọn là loại nào thì chúng cũng sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả Marketing cao, quảng cáo cao một khi bạn hợp tác với Việt ADV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *