Tags and lables là gì

Tags and lables là gì
5 (100%) 1 vote

Có nên sử dụng Tags and lables để quảng cáo hay không?

Tags and lables được biết đến là một trong những vật phẩm vô cùng đắc lực của hệ thống POSM. Dù chỉ là những vật phẩm nhỏ bé tưởng chừng như không mấy gây được sự chú ý thế nhưng Tags and lables lại mang đến những hiệu quả vô cùng bất ngờ. Và thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được có nên sử dụng Tags and lables hay không.

1. Tags and lables là gì?
Nói đến vật phẩm POSM – Tags and lables chắc hẳn đây vẫn còn là những thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Vậy nên bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất Tags and lables chính là một vật phẩm hỗ trợ tại các điểm bán hàng, với thiết kế nhỏ gọn để thể hiện thông điệp hay những hình ảnh gây sự chú ý đến người tiêu dùng.
Chúng được sử dụng rất phổ biến trên các giá treo sản phẩm, giá treo quần áo, móc treo hàng ở các cửa hàng, siêu thị nhằm gây chú ý, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
Bạn có thể dễ dàng hình dung các vật phẩm Tags and lables chính là những chiếc thẻ nhỏ gắn trên quần áo hay đồ dùng trên đó có in thương hiệu, thông tin sản xuất, thông tin sản phẩm,….

2. Tags and lables được thiết kế, thi công như thế nào?
Đối với việc thiết kế, thi công Tags and lables quan trọng chủ yếu là vấn đề in ấn. Thường các chất liệu dùng để làm Tags and lables có thể là giấy, PVC,… trong đó giấy là chất liệu được sử dụng nhiều nhất vì tính tiện dụng, tính kinh tế và sản xuất dễ dàng nhất.
Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật in ấn Tags and lables khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến hơn cả đó là kỹ thuật in offset. Đó là kỹ thuật in cho phép in nhiều màu hoặc nhiều hình ảnh sản phẩm lên phía trên cũng như dễ dàng gia công sau in, cho chất lượng in đồng đều và có giá cả rất cạnh tranh, rất hợp lý.
Đó mới chỉ là quá trình in, còn về kỹ thuật sau in: việc gia công các thành phẩm Tags and lables sau khi in còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặc trưng của sản phẩm. Các kỹ thuật gia công thường được sử dụng đó là: dập nổi, ép kim, phun UV,… đối với bề mặt của thẻ Tags and lables.
Chính vì thế mà với mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm sẽ được thiết kế những Tags and lables là khác nhau.

3. Có nên sử dụng Tags and lables hay không?
Tags and lables tuy chỉ là những thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều chi phí hay thời gian thiết kế thế nhưng chúng cũng mang đến hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, gây sự chú ý đến người tiêu dùng, cung cấp các thông tin cần thiết mà người tiêu dùng quan tâm.
Không những vậy, những thiết kế logo ấn tượng, hình dạng Tags and lables độc đáo còn giúp người tiêu dùng có thiện cảm nhanh chóng với thương hiệu của bạn, dễ dàng ghi nhớ và tìm đến với thương hiệu của bạn.
Với những ưu điểm tuyệt vời như đã phân tích ở trên về Tags and lables thì có thể thấy được việc sử dụng Tags and lables là hết sức cần thiết. Vì đó là những vật phẩm POSM hỗ trợ tại điểm bán vô cùng tiết kiệm chi phí lại tạo ra hiệu quả cao trong việc tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng.

4. Thiết kế, thi công Tags and lables
Dù chỉ là những vật phẩm nhỏ bé, thiết kế khá đơn giản với chi phí thấp thế nhưng bạn cũng nên tìm đến những đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo đảm bảo uy tín, chất lượng cao để tăng tính cạnh tranh cũng như tăng sự chú ý của người tiêu dùng đối với những thẻ Tags and lables của đơn vị mình. Để từ đó giúp nâng tầm thương hiệu của bạn cũng như khẳng định được chất lượng sản phẩm.

Vậy nên hãy để Công ty Cổ phần Quảng cáo Việt ADV giúp bạn có được những sản phẩm Tags and lables ưng ý nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo, tiếp thị khách hàng là tốt nhất nhé. Tin chắc bạn sẽ hài lòng với những thiết kế, những thành phẩm Tags and lables mà Việt ADV của chúng tôi tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *