Thiết kế quầy kệ Sampling ấn tượng

Thiết kế quầy kệ Sampling ấn tượng
4 (80%) 3 votes

Thiết kế quầy kệ Sampling ấn tượng – đẩy mạnh tiêu thụ

 

Ngày nay, khi mà kinh doanh hàng hóa đang ngày phát triển ở Việt Nam thì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những quầy bán hàng di động rất gọn nhẹ, rất tiện lợi và vô cùng thu hút. Tất cả chúng được gọi chung là quầy kệ Sampling. Và đây cũng là một trong những hình thức marketing, kinh doanh vô cùng hiệu quả đang được áp dụng ở rất nhiều các doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết làm sao để có được những quầy kệ Sampling ấn tượng, thu hút nhất cho sản phẩm của mình chưa? Nếu chưa thì thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn đấy.

 

  1. Quầy kệ Sampling là gì?

Quầy kệ Sampling là từ chỉ chung đối với một loại quầy bán hàng di động, được thiết kế gọn nhẹ, kích thước nhỏ, rất thuận tiện trong việc di chuyển, tháo lắp và rất tiết kiệm diện tích trưng bày, phù hợp với mọi thời tiết, mọi địa hình.

 

  1. Những yếu tố làm nên quầy kệ Sampling hiệu quả

Hiện nay, ra ngoài bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quầy kệ Sampling. Họ sử dụng chúng cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực kinh doanh, mọi sản phẩm. Việc sử dụng quầy kệ Sampling mang lại rất nhiều lợi thế như: tăng khả năng tiếp cận của người tiêu dùng với sản phẩm, dịch vụ; phát huy công dụng PR, quảng cáo, marketing thương hiệu, sản phẩm; hiệu quả tuyên truyền cao mà tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các kênh quảng bá truyền thông.

Có thể thấy, việc sử dụng quầy kệ Sampling ngày càng trở nên phổ biến tuy nhiên không phải bất cứ Samling nào cũng tạo hiệu ứng kinh doanh, marketing như mong đợi của doanh nghiệp. Vậy để sản phẩm quầy kệ Sampling mang lại hiệu quả tốt nhất thì chúng cần được đảm bảo những yếu tố nào?

Những yếu tốt mà một Sampling hiệu quả cần đáp ứng đó là:

  • Có nét độc đáo riêng, không bị trùng lặp so với các sản phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu khác đã sử dụng.
  • Tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, tạo cảm tình tốt đẹp với mọi người ngay từ những cái nhìn đầu tiên.
  • Về hình thức: đảm bảo tính thẩm mỹ cao, màu sắc tươi mát, trang nhã, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng, nổi bật.
  • Bền bỉ với thời gian, thời tiết, khả năng chống chọi tốt với các tác động từ mưa nắng, gió bão để sản phẩm luôn đẹp, tạo ấn tượng tốt trong thời gian dài.
  • Tạo được sự ăn ý, hài hòa giữa hình thức của quầy kệ Sampling với sản phẩm.

Để sở hữu được những quầy kệ Sampling ấn tượng, độc đáo, mang lại hiệu quả marketing tốt cần đáp ứng rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó chính là lý do doanh nghiệp bạn cần chọn cho mình một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để hợp tác thi công, thiết kế Quầy kệ Sampling.

 

  1. Đâu là công ty thi công POSM thiết kế quầy kệ Sampling mà bạn đang tìm kiếm?

Một công ty POSM chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng kiểm soát, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí trong việc tạo ra những sản phẩm quầy kệ Sampling đáp ứng mục tiêu, hiệu quả PR, Marketing của mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được một công ty quảng cáo như vậy không phải là chuyện dễ. Bởi vậy, Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV chính là địa chỉ mà bạn đang cần lúc này. Việt ADV với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề quảng cáo, sở hữu một đội thi công lành nghề, chuyên tâm, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc tự hào là một đơn vị thiết kế, thi công các vật phẩm POSM chuyên nghiệp hàng đầu cả nước với chi phí hợp lý đặc biệt là các sản phẩm quầy Sampling.

Không những uy tín, chất lượng, giúp các doanh nghiệp có được những thiết kế Sampling quảng cáo ấn tượng, marketing hiệu quả mà còn hoàn toàn có khả năng nhận những đơn đặt hàng với số lượng sản phẩm lớn.

 

Nếu bạn muốn sản phẩm của doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến hơn, được quan tâm và được đẩy mạnh tiêu thụ hơn nhờ các quầy kệ Sampling vậy thì đừng quên liên hệ và hợp tác ngay với Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *