Thiết kế Tent Card

Thiết kế Tent Card
5 (100%) 1 vote

Thiết kế Tent Card chất lượng, giá rẻ tại Việt Adv

Tent card cái tên không còn xa lạ với những người kinh doanh hoặc làm trong ngành quảng cáo. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình thực sự hiểu về vật phẩm này? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về Tent card, ý nghĩa khi sử dụng nó để có thể phát huy tối đa lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Lợi ích mà tent card đem lại cho hoạt động kinh doanh, bán hàng

Tent card tuy là một vật dụng quảng cáo nhỏ gọn nhưng lợi ích mà nó mang lại lại vô cùng lớn lao. Nó chính là công cụ truyền thông điệp của doanh nghiệp, cửa hàng trực tiếp đến với khách hàng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp, đơn vị sử dụng tent card trong hoạt động kinh doanh của mình để quảng bá thông tin, tính năng sản phẩm, dịch vụ và cung cấp các chương trình khuyến mại đến với khách hàng.

Cũng chính mục đích lớn lao đó mà tent card thường được thiết kế vô cùng ấn tượng dưới nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và được đặt ở những vị trí nổi bật như bàn lễ tân, bàn uống nước, trước mặt khách hàng để dễ dàng gây chú ý và giúp khách hàng đọc được những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Ngoài mục đích trên, Tent Card còn là một công cũ hỗ trợ bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp, thôi thúc nhu cầu và kêu gọi hành động mua bán của khách hàng nên nhiều doanh nghiệp thiết kế Tent Card quảng cáo và đặt tại các sự kiện, điểm bán hàng của công ty.

Những yêu cầu cần có khi thiết kế tent card để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất

Là công cụ truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và ý nghĩa của sản phẩm đến với khách hàng nên thiết kế tent card luôn được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng.

Không những nội dung, hình ảnh trên tent card phải phù hợp với doanh nghiệp, sản phẩm với thông điệp truyền tải mà nó còn đòi hỏi phải thật ấn tượng, có sức thu hút đặc biệt với người xem khi vừa nhìn thấy. Có như thế thì mục đích của doanh nghiệp mới thành công được, nếu khách hàng, đối tác không hề ấn tượng và không đọc thông tin trên tent card thì chứng tỏ thiết kế tent card và mục tiêu của bạn đã hoàn toàn thất bại.

Để tránh mắc phải sai lầm đó, khi thiết kế tent card quảng cáo, chúng ta cần ghi nhớ những yêu cầu sau:

  • Nội dung trên tent card cần được chọn lọc kỹ lưỡng, thông tin gắn gọn nhưng cần thu hút được người đọc. Nếu là thông tin về sản phẩm, dịch vụ chỉ nêu những tính năng nổi bật, khác biệt, nếu là chương trình khuyến mãi nên đi thẳng vào ưu đãi khách hàng có được… Không nhồi nhét quá nhiều thông tin vào tent card vì vừa khiến bố cục thêm rối vừa khiến khách hàng có cảm giác dài dòng, không muốn đọc.
  • Hình ảnh trên Tent card cần rõ nét, bắt mắt, chất lượng cao để có thể ấn tượng ngay với khách hàng khiến khách hàng muốn cầm tent card và chiêm ngưỡng thêm.
  • Bố cục trên tent card quang cao phải được sắp xếp hợp lý. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của tent card trong quảng cáo.

Thiết kế tent card uy tín, chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Lựa chọn đơn vị thiết kế, in tent card cũng chính là yếu tố quyết định đến thành phẩm của bạn, Tent card có chất lượng, có sức thu hút với khách hàng hay không ??? Chính vì thế việc cân nhắc, lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế uy tín, năng lực là điều mà các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý.

Việt ADV đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công posm, làm bảng hiệu các ấn phẩm quảng cáo tại TP.HCM là điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Việt ADV cam kết sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với mỗi khách hàng. Để tìm hiểu các sản phẩm, đối tác mà Việt ADV đã hợp tác , mời bạn truy cập trực tiếp vào website: http://www.advertising-design.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *