Thiết kế, thi công quầy bán hàng di động đẹp tại Việt ADV

Thiết kế, thi công quầy bán hàng di động đẹp tại Việt ADV
5 (100%) 1 vote

Thiết kế, thi công quầy bán hàng di động đẹp tại Việt ADV

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được hình ảnh của những chiếc quầy bán hàng di động vô cùng hấp dẫn, vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Vậy có phải bạn cũng đang ý định sử dụng đến những quầy hàng như vậy nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào? Vậy thì những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn đấy.

  1. Quầy bán hàng di động là sản phẩm như thế nào?

Quầy bán hàng lưu động là một vật phẩm được sử dụng để quảng cáo vô cùng hiệu quả. Chúng là những chiếc xe hàng với kích thước nhỏ gọn, được trang trí, thiết kế ấn tượng, bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Những quầy bán hàng di động cho phép người sử dụng có thể tùy ý di chuyển cũng như tháo lắp chúng một cách dễ dàng, không mấy tốn công sức.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thấy chúng chính là những quầy booth giới thiệu sản phẩm, hàng khuyến mãi, hàng dùng thử,… tại các cổng trường đại học, trung tâm mua sắm, hay những nơi công cộng khác.

  1. Chức năng của quầy bán hàng di động cần kể đến

Từ câu trả lời của: quầy bán hàng di động là gì chúng ta đã phần nào thấy được công dụng chính của những chiếc quầy booth bán hàng di động có chức năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp, đơn vị.

Sự có mặt của những quầy bán hàng di động sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả hơn, gây được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng hơn.

Những quầy bán hàng di động được thiết kế độc đáo, ấn tượng, nổi bật lại được đặt ở những nơi đông người qua lại sẽ giúp sản phẩm của bạn được biết đến nhiều hơn, được trải nghiệm nhiều hơn sản phẩm và giúp khách hàng tin tưởng cùng yêu thích sản phẩm của mình hơn.

 

  1. Hiệu quả việc sử dụng quầy bán hàng di động mang lại

Là những sản phẩm có kích thước nhỏ, nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp, không chiếm nhiều diện tích lại được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, vô cùng bắt mắt và sang trọng nên những chiếc quầy bán hàng di động này mang đến hiệu quả quảng cáo không hề nhỏ.

Bạn thử tưởng tượng, ở những nơi đông người qua lạ như trường học, trung tâm thương mại, hội chợ,… mà bạn trưng bày sản phẩm, chương trình khuyến mại của mình trên những chiếc quầy hàng di động ấn tượng, bắt mắt thì sẽ thu hút đông đảo khách hàng như thế nào.

Vậy nên có thể nói, sử dụng quầy hàng di động không phải là một mô hình kinh doanh mới mẻ thế nhưng chúng vẫn mang lại những hiệu quả không hề nhỏ. Đặc biệt loại hình quảng cáo, tiếp thị sản phẩm này khá là tiết kiệm chi phí cho đơn vị, doanh nghiệp.

Tuy nhiên bạn nghĩ đến thì người khác cũng nghĩ đến. Đó chính là lý do bạn cần phải làm sao cho những quầy hàng di động của mình trở nên thật ấn tượng, thật bắt mắt, thật nổi bật ngay cả khi đứng cạnh các đối thủ cạnh tranh của mình.

Và vấn đề đặt ra lúc này là làm sao để tạo ra những quầy hàng di động có thể “ăn đứt” quầy hàng di động của đối thủ.

  1. Địa chỉ thiết kế, thi công quầy bán hàng di động đẹp “Xuất sắc”

Lựa chọn công ty quảng cáo để giúp bạn thiết kế, thi công ra được những quầy hàng di động ấn tượng, nổi bật nhất có thể nói là một bài toán khó. Thế nhưng chúng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn biết đến, tin tưởng và hợp tác thi công thiết kế quầy bán hàng di động với Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV.

Việt ADV chính là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về thiết kế vật phẩm POSM. Trong đó không thể không kể đến những thành phẩm xuất sắc như quầy bán hàng di động. Sở hữu đội ngũ nhân viên yêu cái đẹp, tinh thần học hỏi, sáng tạo cao, luôn hướng đến những phong cách thiết kế đẹp – độc – lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm quầy bán hàng di động ưng ý nhất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn thiết kế, thi công quầy bán hàng đẹp “xuất sắc” ở đâu thì hãy đến Việt ADV để tìm câu trả lời nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *