Thiết kế Wobbler và những điều bạn chưa biết

Thiết kế Wobbler và những điều bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

Thiết kế Wobbler và những điều bạn chưa biết

 Ngày nay, khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến, đẩy mạnh khả năng tiêu thụ bạn cần phải đa dạng các cách thức, các phương tiện truyền thông quảng cáo khác nhau. Trong đó các sản phẩm Wobbler nhỏ bé cũng sẽ góp một phần không nhỏ đến hiệu quả marketing của đơn vị bạn.

 1. Wobbler là những sản phẩm được thiết kế, thi công như thế nào?

Tuy chỉ là những vật phẩm POSM nhỏ bé với kích thước không vượt quá 30cm thế nhưng những chiếc Wobbler này lại mang đến hiệu quả marketing cực kỳ cao, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng biết đến cũng như nhận diện thương hiệu sản phẩm của bạn.

Đối với việc thiết kế Wobbler:

 • Vì là một sản phẩm dùng trong marketing, quảng cáo nên Wobbler rất được chú trọng trong khâu thiết kế. Chúng đòi hỏi phải đảm bảo được tính thẩm mỹ tính sáng tạo, ấn tượng và khác biệt để có thể lôi cuốn người xem, để gây sự chú ý và đặc biệt là tăng khả năng cạnh tranh với các Wobbler của các đơn vị đối thủ. Chính vì vậy mà Wobbler được thiết kế dựa trên những icon thương hiệu hay những biểu tượng thương hiệu của từng doanh nghiệp hay những hình ảnh ngộ nghĩnh biểu trưng cho thương hiệu ấy.
 • Thường thì kích thước của những vật phẩm Wobbler sẽ được thiết kế khoảng 10×20 cm hoặc 12×15 cm, rất ít khi vượt quá 30cm vì như vậy sẽ làm tăng chi phí và khó sản xuất hơn.

Đối với việc in Wobbler:

 • Thông thường khách hàng sẽ yêu cầu in Wobbler một mặt bằng giấy Bristol 300 để đảm bảo về độ cứng.
 • Ngoài ra cũng có nhiều khách hàng yêu cầu in Wobbler trên chất liệu là nhựa PVC. Chúng có thể chống chọi tốt ở mọi điều kiện thời tiết tuy nhiên giá thành cũng cao hơn nhiều so với in trên giấy Bristol.

Wobbler được thiết kế, thi công với khá nhiều loại khác nhau như: Wobbler để bàn, Wobbler kẹp nhựa, Wobbler kẹp sắt hoặc dán gắn chúng vào những vị trí muốn gây được sự chú ý.

 1. Wobbler thường được sử dụng ở những đâu?

Đối với công dụng quảng cáo, PR, marketing sản phẩm của mình thì những chiếc Wobbler ấn tượng có thể được trưng bày ngay tại các quầy, kệ trong siêu thị, trong các cửa hàng trưng bày, gắn trực tiếp lên trên bao bì hộp sản phẩm, để ở bàn làm việc hoặc chúng cũng có thể được sử dụng ngay trong những sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới…..

Nói chung, vật phẩm Wobbler có kích thước rất nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng trưng bày chúng ở nhiều vị trí dễ nhìn, dễ gây chú ý khác nhau để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất.

 1. Nên đặt mua, thiết kế, thi công Wobbler ở đâu?

Một vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, marketing bằng Wobbler của bạn đó chính là chọn đơn vị, công ty quảng cáo giúp doanh nghiệp bạn có được những sản phẩm Wobbler ấn tượng, giúp tăng hiệu quả marketing.

Và một đơn vị mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Công ty Cổ phần quảng cáo Việt ADV. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực này sẽ:

 • Cam kết thiết kế, thi công những sản phẩm Wobbler đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu. Không chỉ bền đẹp mà còn rất ấn tượng, thu hút mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Nhận gia công với mọi sản phẩm.
 • Thiết kế sản phẩm theo đúng nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.
 • Không chỉ đảm bảo chất lượng mà chi phí còn vô cùng hấp dẫn.
 • Sản xuất nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu về thời gian của khách hàng.
 • Có đa dạng mẫu mã, thiết kế để khách hàng tham khảo, lựa chọn, nhằm tạo ra được những vật phẩm Wobbler phù hợp với thương hiệu, với quy mô chiến dịch marketing nhất.

Có thể thấy được, trên thị trường hiện nay không thiếu các công ty quảng cáo tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng có khả năng tạo ra những sản phẩm Wobbler giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng, đảm bảo mang lại hiệu ứng tiếp thị sản phẩm tốt giống như các sản phẩm Wobbler được thiết kế bởi Công ty cổ phần Quảng cáo Việt ADV. Vậy nên Việt ADV chính là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *