thương hiệu doanh nghiệp với lightbox

thương hiệu doanh nghiệp với lightbox
5 (100%) 3 votes

Ngập tràn thương hiệu doanh nghiệp với lightbox

Lightbox được biết đến là một kênh quảng cáo rất phổ biến cũng như rất hiệu quả hiện nay. Nhờ ánh sáng phía trong mà những hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn được làm nổi bật ngay cả khi trời tối. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng đến chúng.

  1. Lightbox là gì, được thiết kế và sử dụng như thế nào?

Lightbox chính là một loại biển quảng cáo sử dụng tiêu chuẩn Lightboxes một mặt, hai mặt hoặc là các thanh ánh sáng được gắn trên các bề mặt.

Về thiết kế Lightbox: vỏ hộp được thiết kế ánh sáng khuếch tán trong khi các chi tiết khác của chúng được làm nhôm. Có nhiều mẫu thiết kế Lightbox để tăng độ bền cho sản phẩm bằng cách gắn thêm khung thép, gắn hộp đèn ở phía bên trong của hộp. Và thông thường ánh sáng sử dụng trong mỗi Lightbox sẽ là ánh sáng huỳnh quang. Phía trên mặt ngoài của Lightbox sẽ được in ấn, thiết kế các hình ảnh, nội dung quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Việc thiết kế và sử dụng Lightbox có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp vậy nên chính thường được đặt ở các tòa nhà, trung tâm thương mại, các siêu thị, cửa hàng, trên kệ hàng hóa ở các siêu thị,…  ở những nơi có thể thu hút tầm nhìn của nhiều người.

 

  1. Lightbox mang lại những công dụng gì?

Chắc hẳn, bạn cũng biết rằng Lightbox là một vật phẩm POSM vậy nên chúng sẽ có một công dụng chính là khẳng định thương hiệu. Bởi việc thiết kế Lightbox chính là việc sáng tạo, tạo dựng những hình ảnh mang nét đặc trưng riêng nhằm thể hiện thương hiệu của mình, gây ấn tượng với người nhìn về thương hiệu của mình. Khác so với những vật phẩm POSM khác đó là Lightbox có khả năng phát sáng trong đêm khi có nguồn điện vậy nên chúng sẽ gây sự chú ý tốt hơn, làm nổi bật tốt hơn các thông điệp mà người ta muốn truyền đạt thông qua phương tiện truyền thông này.

  1. Thiết kế hộp đèn quảng cáo ấn tượng

Hình thức quảng cáo Lightbox xuất hiện từ khá lâu về trước nhưng chúng vẫn ngày càng được cải thiện, được biến đổi nhằm tạo sức hút lớn hơn và vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng cao. Đó chính là lý do, thay vì những tấm bảng quảng cáo đơn giản là lồng trong khung và có đèn chiếu sáng thì ngày nay chúng được thiết kế, thi công hết sức tỉ mỉ với nhiều sự độc đáo.

Việc thiết kế Lightbox không phải là quá khó khăn tuy nhiên vấn đề không dễ dàng ở đây là làm sao để cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp ấn tượng, đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp và thi công chúng ở vị trí nào nhằm tăng hiệu ứng tiếp thị sản phẩm. Đây cũng chính là nguyên nhân cho thấy mức độ quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp bạn.

  1. Chọn công ty quảng cáo nào để thiết kế, thi công Lightbox?

Hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo khác nhau để bạn có thể lựa chọn địa chỉ hợp tác thiết kế Lightbox cho đơn vị của mình thế nhưng nếu nói về uy tín và chất lượng thì Công ty Cổ phần Quảng cáo Việt ADV chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Việt ADV tự hào là một đơn vị thiết kế, thi công vật phẩm Lightbox đẹp và chuyên nghiệp nhất, hứa hẹn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với khả năng thu hút đám đông lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với tinh thần trách nhiệm cao, tận tình với công việc, Việt ADV luôn biết lắng nghe, quan tâm và đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong thiết kế thi công POSM nói chung và Lightbox nói riêng. Hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn trở thành khách hàng của Việt ADV như: Chin-su, Công ty sữa Vinamilk, Toyota, Viet Capital Bank, Điện lạnh REE, Cafe Trung Nguyên, Vietcombank, BIDV, Viettinbank, HDBank, TrustBank,…

Qua đây, cần cần hợp tác với Việt ADV thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ ngập tràn khắp phố lớn, ngõ nhỏ, sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng ngay với những sản phẩm Lightbox vô cùng ấn tượng, độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *